09/05/2013 | 10:46:00

JCBI và ngân hàng Negara Indonesia công bố thỏa thuận hợp tác

JCB International Indonesia (JCBIIDN) và Ngân hàng Negara Indonesia (BNI) đã công bố ký kết thỏa thuận phát hành thẻ và đối tác liên ngân hàng.

JCB International Indonesia (JCBIIDN) thuộc JCB International Co, Ltd (JCBI) và Ngân hàng Negara Indonesia (BNI) đã công bố ký kết thỏa thuận phát hành thẻ và đối tác liên ngân hàng.

BNI có một lịch sử lâu dài với tư cách là ngân hàng đầu tiên của Indonesia độc lập, được thành lập năm 1946. Hiện BNI là ngân hàng thương mại lớn với 1.636 chi nhánh và một mạng lưới 8.279 máy ATM trên toàn quốc.

Thẻ JCB được ngày phát hành tại 16 quốc gia với 79 triệu chủ thẻ và được chấp nhận tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

JCBI nhập vào thị trường Indonesia vào năm 1983 để mở rộng khu vực chấp nhận thẻ JCB. Chủ thẻ JCB phần lớn ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, và các nước châu Á khác, những đối tượng chính du lịch đến Indonesia. Với quan hệ đối tác mới này, JCBIIDN rất mong được mở rộng thương hiệu JCB thông qua mạng lưới BNI trên thị trường được dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. BNI cũng muốn thông qua đó nhằm cải thiện dịch vụ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khi nền kinh tế phát triển.

"Chúng tôi rất vui mừng vì BNI, một ngân hàng có uy tín hàng đầu ở Indonesia, đã trở thành đối tác mới của chúng tôi," Kimihisa Imada, Phó Chủ tịch JCBl nói. "Tôi chắc chắn rằng thương hiệu mạnh mẽ BNI của sự tín nhiệm của người tiêu dùng Indonesia và Nhật Bản thương hiệu dựa trên chất lượng của chúng tôi sẽ tạo ra giá trị mới cho khách hàng ở Indonesia. Chúng tôi cam kết tích cực đầu tư và mang lại chuyên môn của chúng tôi trong cả hai chất lượng dịch vụ và công nghệ mà chúng tôi phát triển trong thế giới để đóng góp cho ngành công nghiệp thanh toán của Indonesia. "

Giám đốc bán lẻ tiêu dùng của BNI, Darmadi Sutanto cho biết: "Hợp tác với JCBIIDN là một bước đột phá mới trong cho vay cơ bản sâu sắc trong lĩnh vực bán lẻ. JCB chính nó đã được biết đến rộng rãi như một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế, để cung cấp cho niềm tự hào cho khách hàng người có thẻ JCB. Hợp tác giữa JCBIIDN và BNI dự kiến sẽ tăng mức sở hữu thẻ tín dụng, do đó, số tiền mà cuối cùng sẽ khuyến khích dòng tiền giá rẻ vào BNI từ chi phí thấp của sản phẩm quỹ. "

"Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ có thể khuyến khích sự sẵn sàng của công chúng để thử sản phẩm thẻ tín dụng BNI mới, đặc biệt là cho các nhân viên làm việc trong một công ty lớn, BNI khách hàng từ Nhật Bản, người Nhật, cộng đồng Nhật Bản tại Indonesia, và cuồng tín mục người dùng từ Nhật Bản, "Darmadi nói.

BNI đặt mục tiêu đưa thẻ JCB được chấp nhận tại 40.000 địa điểm kinh doanh ở Indonesia bắt đầu tháng 10 năm 2013, và dự kiến sẽ khởi động thẻ tín dụng Platinum JCB trong một năm./.