21/12/2012 | 10:06:02

ANA và Shiseido cung cấp sản phẩm dưỡng da cho bé trên các chuyến bay

ANA cam kết đem lại sự tiện nghi tốt nhất dành cho mẹ và bé khi đi trên các chuyến bay của hãng, đặc biệt những chuyến bay dài.

Hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản ANA đã hợp tác với hãng mĩ phẩm Shiseido nhằm cung cấp miễn phí các sản phẩm chăm sóc da cho trẻ trẻ em trên các chuyến bay của hãng.

Theo đó, các sản phẩm dưỡng da này sẽ có sẵn trên các chặng bay tới châu Âu và Bắc Mỹ, bao gồm cả Honolulu, từ ngày 20/12/2012. Đặc biệt, sản phẩm “2eBabyPlus” bao gồm 2 túi Milky Lotions (kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm) và 2 túi UV Protect Milk (kem dưỡng ẩm với SPF cho làn da nhạy cảm).

Về sản phẩm “2e Baby Plus” dành cho da nhạy cảm

2e Baby Plus là sản phẩm dưỡng da với công thức đặc biệt dành cho bé.
Làn da của bé rất nhạy cảm, bởi các chức năng chưa phát triển đầy đủ và dễ bị tổn thương bởi những kích thích tố bên ngoài. Để bảo vệ da cho bé, Shiseido đã tiến hành thử nghiệm và đảm bảo các sản phẩm của hãng ở mức độ an toàn cao nhất.

Về Shiseido Co. Ltd.

Shiseido bắt đầu kinh doanh từ năm 1872 với tư cách là hãng dược phẩm (thuốc Tây) đầu tiên tại Nhật Bản. Sau đó, hãng dần chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm, đem lại cho người tiêu dụng sự thoải mái nhờ những công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp cả Đông lẫn Tây. Đến nay, Shiseido đã vươn lên trở thành một trong những hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới với 140 năm kinh nghiệm. Sản phẩm của hãng được bán tại 89 quốc gia và vùng lãnh thổ.